​Cách cải thiện tiếng Anh của bạn khi xem phim


Author : Hải Nguyên Created : 11/21/19, 8:05 AMBên ngoài lớp học, có rất nhiều cách để tiếp tục học tiếng Anh. Hầu hết chúng là những hoạt động thú vị mà bạn đã làm! Gần đây, chúng tôi đã khám phá đọc sách, vở kịch và câu chuyện tiếng Anh để cải thiện ngôn ngữ của bạn.


Cách cải thiện tiếng Anh của bạn khi xem phim

 Bây giờ, hãy xem xét thêm một chút và xem xét lợi ích của việc xem phim bằng tiếng Anh. Không chỉ điều này, mà cụ thể là phim tiếng Anh có phụ đề tiếng Anh.

Phim ảnh có lợi cho tiếng Anh của bạn như thế nào

Để bắt đầu, tất cả chúng ta đều thích xem phim và bằng cách làm điều gì đó bạn thích, bạn có nhiều khả năng nhớ nó hơn. Vì vậy, có, bạn có thể nghĩ rằng xem chúng bằng tiếng Anh với phụ đề của ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn là có lợi, nhưng thực tế không phải vậy. Ít nhất là không đến cùng mức độ. Điều này là do xem bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Anh sẽ giúp bạn học âm thanh, làm quen từ này và từ đó giúp dễ nhận biết hơn trong tương lai. Vì vậy, trong không gian của một bộ phim, bạn học từ vựng, phát âm, bối cảnh và hội thoại mới.

Những người tốt nhất để xem là gì?
Quay trở lại điểm trước của tôi, nó sẽ là thứ bạn thích. Nếu tiểu thuyết là thứ của bạn, hãy cho nó. Lãng mạn, hành động, chiến tranh, phim thiếu nhi, tất cả đều đáng giá bởi vì những gì họ có là, họ đang dạy bạn cách nói và cách nghe một cách tự nhiên. Phim ảnh tràn ngập tiếng lóng và thành ngữ và đây là một cách tuyệt vời để tự nhiên hóa bài phát biểu của bạn. Với kiểu học này, bạn sẽ nói tiếng Anh như người bản xứ trước khi bạn biết điều đó!

Dành cho người mới bắt đầu, hãy đơn giản
Phim thiếu nhi là một cách thực sự tuyệt vời để bắt đầu xem phim bằng tiếng Anh. Những câu chuyện yêu thích như Chuyện Aladdin và Trò chơi Đồ chơi Chuyện sẽ dễ dàng hơn vì chúng là những câu chuyện quen thuộc. Họ cũng có một cuộc đối thoại diễn ra suôn sẻ và rất dễ hiểu. Nếu bạn đã xem một bộ phim đã có ngôn ngữ của riêng bạn, thì nó làm cho phiên bản tiếng Anh dễ hiểu hơn. Do sự quen thuộc của câu chuyện, bạn sẽ tìm ra những từ có nghĩa phù hợp với những gì bạn đã biết.

Đối thoại sáng tạo, xem những bộ phim này
Nếu bạn cảm thấy tự tin với tiếng Anh của mình, hoặc có thể trong tâm trạng thách thức, hãy thử những điều này. Bộ phim The Big Lebowski Cảnh là một bộ phim có một không hai, với phong cách đối thoại hài hước, độc đáo. Nhân vật chính, The Dude, đưa ra những cụm từ xuất sắc, có thể trích dẫn như, 'Vâng, bạn biết đấy, đó là, giống như, ý kiến ​​của bạn, người đàn ông.' Cuốn tiểu thuyết Pulp Fiction cũng cung cấp nhiều đoạn hội thoại tuyệt vời, với những trao đổi ngắn, thông minh giữa các nhân vật chính.

Vincent: “... và bạn biết những gì họ gọi là một, uh, một Pounder Quý với Cheese ở Paris?” 
Jules: “Họ không gọi nó là một Quarter Pounder với Cheese” 
Vincent: “Nah, người đàn ông, họ có số liệu hệ thống, họ sẽ không biết những gì ... một Quarter Pounder là “. 
Jules:‘họ gọi nó là gì’? 
Vincent:‘họ gọi nó là một Royale với Cheese’. 
Jules: một‘Royale với Cheese’. 
Vincent:“đó là đúng."

Đối với tiếng Anh thông dụng, chọn những tiêu đề này
Bạn có thể hoặc không biết rằng các quốc gia hoặc khu vực khác nhau có cách nói tiếng Anh khác nhau. Đây là về mặt tiếng lóng họ sử dụng, ít cụm từ và thành ngữ và thông tục (ngôn ngữ được sử dụng trong cuộc hội thoại quen thuộc). Tùy thuộc vào nơi bạn đang học tiếng Anh , tất cả có thể khác nhau từ Ireland đến Vương quốc Anh đến Mỹ đến Úc và New Zealand. Một giới thiệu tốt đẹp về những điều này, hoặc để thực hành nghe chúng, đây là một vài tiêu đề hữu ích. Đối với người học ở Ailen, đường phố Sing Sing là lý tưởng. Tình yêu trên thực tế là rất hoàn hảo cho tiếng Anh và giọng Anh. Sinh viên tiếng Anh ở Mỹ nên dùng thử (500) Days of Summer mùa hè. Tất cả những tựa game này rất thú vị để xem, và ngôn ngữ vừa giải trí vừa đủ thách thức để dạy bạn nhiều điều.

Bây giờ bạn có lý do hoàn hảo để xem phim. Cho nhiều bỏng ngô, hoặc bất cứ món ăn vặt yêu thích nào của bạn, và cảm thấy thoải mái. Nếu bất cứ ai buộc tội bạn lãng phí thời gian, chỉ cần nhớ bài viết này và làm thế nào mỗi bộ phim bạn xem về cơ bản, một vài giờ đáng để nghiên cứu! Bạn thậm chí có thể mời một số bạn bè từ khóa học của bạn và biến đêm thành một hoạt động nhóm để học tiếng Anh cùng nhau.

Xem thêm: 101 cách cải tiếng tiếng anh của bạn

Chúc bạn thành công !